Đại lý vé tàu lửa đi Đồng Lê Đồng Hới - Giá vé Ga Đồng Lê bán Trực Tuyến

Vé Tàu Lửa đi Đồng Lê

Đại lý vé tàu lửa đi Đồng Lê - Quảng Bình - Giá vé Ga Đồng Lê bán Trực Tuyến

Kiến nghị đỗ tàu SE19/20 tại ga Đồng Lê

Xí nghiệp Vận dụng toa xe khách Hà Nội kiến nghị cho tàu SE19/20 không đỗ tại ga Chợ Sy và ga Phủ Lý.
 
Tại Hội nghị người lao động sáng nay (29/1), ông Huỳnh Cường, Giám đốc Xí nghiệp Vận dụng toa xe khách Hà Nội kiến nghị Công ty Vận tải đường sắt Hà Nội bố trí cho tàu SE 19/20 không đỗ tại ga Chợ Sy (Nghệ An) và ga Phủ Lý (Hà Nam) vì hai ga này thường xuyên không có khách lên xuống tàu.
 
Bên cạnh đó, đơn vị này cũng kiến nghị cho tàu SE 19/20 đỗ tại ga Đồng Lê (Tuyên Hóa, Quảng Bình) để đón tiễn khách vì ga này có lượng khách khá thường xuyên.
 
Tàu SE19/20 chạy tuyến Hà Nội - Đà Nẵng và ngược lại. Tàu SE19 xuất phát tại ga Hà Nội lúc 20h10 phút và đến Đà Nẵng vào lúc 12h20 phút hôm sau. Tàu SE20 xuất phát tại ga Đà Nẵng lúc 18h40 phút, đến Hà Nội lúc 12h33 phút hôm sau.
 
Cùng với đó, Xí nghiệp Vận dụng toa xe khách Hà Nội cũng kiến nghị nghiên cứu cho tàu LC4 xuất phát tại ga Lào Cai vào lúc 8h40 để về đến ga Hà Nội 19h30, như vậy hành khách có thêm thời gian để chuyển sang các phương tiện khác. Hiện tàu LC4 xuất phát tại ga Lào Cai lúc 9h50 phút và về đến ga Hà Nội lúc 20h15 phút cùng ngày.
 
Theo ông Huỳnh Cường, với những điều chỉnh này sẽ tạo được điều kiện thuận lợi hơn cho hành khách trong việc lựa cho ga đi, ga đến, chủ động hơn trong thời gian đi lại, từ đó cũng thu hút được hành khách cho ngành Đường sắt.
 
Dù tàu hỏa chỉ đỗ tại các ga chỉ vài phút để đón tiễn khách, nhưng nếu điều chỉnh hợp lý sẽ thu hút được thêm hành khách đi tàu, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh với đường bộ, đường hàng không mạnh mẽ như hiện nay.

Thêm một ca đỡ đẻ thành công trên tàu SE4

Sáng 27/1, Trưởng tàu SE3/4 Trần Khánh Tâm cho biết vừa giúp một hành khách sinh con thành công trên chuyến tàu SE4 từ TP HCM ra Hà Nội vào tối qua.
Ông Tâm kể, hành khách Bùi Thị Tình (quê Thanh Chương, Nghệ An) đi cùng mẹ già lên tàu từ Sài Gòn, vé ngồi cứng toa số 2.
 
Khi tàu chạy đến Huế, hành khách kêu đau bụng nên được mời hành khách qua khoang giường nằm nghỉ ngơi, theo dõi. Chị Tình nói, bác sĩ chẩn đoán phải 2 tuần nữa mới sinh. Tuy nhiên, tàu vừa chạy Ga Đồng Lê, chị Tình lại đau bụng dữ dội.
 
"Thấy vậy, tôi lập tức cử tiếp viên toa xe Trương Yến Trâm hỗ trợ mẹ chị Tình phòng trường hợp sinh trên tàu. Đồng thời, gọi điện xin điều độ cho dừng tàu tại ga Hương Phố để phối hợp đưa chị Tình đi cấp cứu…".
 
Tuy nhiên, tàu vừa qua Kim Lũ thì chị Tình sinh cháu gái vào khoảng 21h25 ngày 26/1. Tàu dừng ga Hương Phố, mẹ con sản phụ đã được xe cấp cứu đến đưa đi bệnh viện kịp thời.
 
“Lúc đó rất lo, trời lại rét như thế nhưng ca sinh thành công, chúng tôi hạnh phúc lắm. Tôi cũng đã gọi điện hỏi thăm chị Tình ở bệnh viện, được biết 2 mẹ con mạnh khỏe", anh Tâm chia sẻ.
 

Nhân viên tàu SE10 thành 'ông đỡ', giúp hành khách sinh con trên tàu

Tổ tàu SE10 vừa hỗ trợ hành khách sinh con "mẹ tròn con vuông" vào chiều tối 4/7 khi tàu sắp đến ga Đồng Lê (Quảng Bình).
Khoảng 18h40, tàu SE10 chạy tuyến Sài Gòn - Hà Nội, khi chạy đến khu gian Lạc Sơn - Ngọc Lâm (Quảng Bình), một nữ hành khách nằm trên toa 6 chuyển dạ. Trưởng tàu Huỳnh Hữu Nghĩa cùng nhân viên Nguyễn Đặng Hùng chạy đến xem.
 
Thấy nữ sản phụ có dấu hiệu sắp sinh nhưng vì ga sắp tới còn xa, nhân viên tàu khẩn trương chuẩn bị các vật dụng cần thiết, sẵn sàng hỗ trợ hành khách sinh con.
 
Trưởng toa tàu cũng phát thông báo nhờ người có chuyên môn y tế hỗ trợ nhưng không có nên các nhân viên trên tàu trở thành "ông đỡ" bất đắc dĩ. Một lúc sau, nữ hành khách sinh hạ thành công một bé gái dưới sự giúp đỡ của nhân viên trên tàu.
 
“Trước tình thế nguy cấp, tôi kẹp rốn em bé, cứ lo sợ không đúng kỹ thuật. Rất may một bác sĩ hướng dẫn qua điện thoại và hành khách trong khoang hỗ trợ. Em bé ra đời an toàn, mẹ con hành khách khỏe mạnh, tôi vui lắm", anh Hùng, nhân viên tàu SE10 nói.
 
Sau khi hộ sinh, các nhân viên trên tàu điện báo cho ga Đồng Lê (Quảng Bình) điện thoại cho bệnh viện chuẩn bị thiết bị y tế, nhân lực.
 
Trưởng tài Huỳnh Hữu Nghĩa cho biết sau sự việc, gia đình nữ hành khách đã liên hệ với tàu và thông báo mẹ con hành khách đều khỏe mạnh. Đây là lần đầu tiên, tổ tàu gặp trường hợp này nên không tránh khỏi lo lắng nhưng may mắn mẹ con sản phụ đều an toàn.
 1. Vé tàu đi Biên Hòa
 2. Vé tàu đi Bỉm Sơn
 3. Vé tàu đi Bình Thuận
 4. Vé tàu đi Bồng Sơn
 5. Vé tàu đi Chợ Sy
 6. Vé tàu đi Dĩ An
 7. Vé tàu đi Đà Nẵng
 8. Vé tàu đi Đông Hà
 9. Vé tàu đi Đồng Hới
 10. Vé tàu đi Đồng Lê
 11. Vé tàu đi Đức Phổ
 12. Vé tàu đi Hà Nội
 13. Vé tàu đi Huế
 14. Vé tàu đi Hương Phố
 15. Vé tàu đi Lào Cai
 16. Vé tàu đi Lăng Cô
 17. Vé tàu đi Long khánh
 18. Vé tàu đi Minh Khôi
 19. Vé tàu đi Nam Định
 20. Vé tàu đi Ngã Ba
 21. Vé tàu đi Nha Trang
 22. Vé tàu đi Ninh Hòa
 23. Vé tàu đi Núi Thành
 24. Vé tàu đi Phan Thiết
 25. Vé tàu đi Phú Cang
 26. Vé tàu đi Quảng Ngãi
 27. Vé tàu đi Quy Nhơn
 28. Vé tàu đi Sài Gòn
 29. Vé tàu đi Sông Mao
 30. Vé tàu đi Suối Kiết
 31. Vé tàu đi Tam Kỳ
 32. Vé tàu đi Thanh Hóa
 33. Vé tàu đi Tháp Chàm
 34. Vé tàu đi Trà Kiệu
 35. Vé tàu đi Việt Trì
 36. Vé tàu đi Vinh
 37. Vé tàu đi Yên Trung
 38. Vé tàu đi Diêu Trì
 39. Vé tàu đi Ninh Bình
 40. Vé tàu đi Tuy Hòa
 41. Vé tàu đi Giã
 42. Vé tàu đi Minh Lễ
 43. Vé tàu đi Mỹ Đức
 44. Vé tàu đi Yên Bái
 45. Vé tàu đi Hải Dương
 46. Vé tàu đi Hải phòng
 47. Vé tàu đi Phú Thọ
 48. Vé tàu đi Bảo Hà
 49. Vé tàu đi Cẩm Giàng
 50. Vé tàu đi Đông Anh
 51. Vé tàu đi Gia Lâm
 52. Vé tàu đi Giáp Bát
 53. Vé tàu đi La Hai
 54. Vé tàu đi Lạng
 55. Vé tàu đi Lang Khay
 56. Vé tàu đi Long Biên
 57. Vé tàu đi Mậu A
 58. Vé tàu đi Phố Lu
 59. Vé tàu đi Phú Hiệp
 60. Vé tàu đi Phủ Lý
 61. Vé tàu đi Phú Thái
 62. Vé tàu đi Thượng Lý
 63. Vé tàu đi Trái Hút
 64. Vé tàu đi Vĩnh Yên
 65. Vé tàu đi Yên Viên
ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN: VÉ MÁY BAY - VÉ TÀU HỎA - VÉ XE Ô TÔ KHÁCH
Website: http://datvetructuyen.vn/