Đại lý vé tàu lửa đi Đồng Hới Quảng Bình - Giá vé Ga Đồng Hới bán Trực Tuyến

Vé Tàu Lửa đi Đồng Hới

Đại lý vé tàu lửa đi Đồng Hới - Quảng Bình - Giá vé Ga Đồng Hới bán Trực Tuyến

Ga Đồng Hới Quảng Bình và thông tin cần biết

 
Ga Đồng Hới nằm tại Trung tâm thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Tuy không phải là ga lớn nhất trên hệ thống. Nhưng Ga Đồng Hới luôn là điểm dừng của tất cả các tàu khách Bắc Nam. Chính vì lẽ đó Ga Đồng Hới là nơi cung cấp các vé tàu đi Quảng Bình. Du khách có thể đặt mua vé tàu qua mạng hoặc các sân ga hoặc các đại lý bán vé tàu tại Đồng Hới Quảng Bình.
 
Hiện nay với công nghệ hiện đại bạn có thể mua vé tàu đi Đồng Hới Quảng Bình 1 cách dễ dàng. Bạn đến Ga Đồng Hới là trung tâm của Thành phố Đồng Hới Quảng Bình. Tại đây bạn có thể đi đến các khách sạn biển Nhật Lệ tầm 5km. Từ Ga đồng Hới đến Phong Nha tầm 35km. Với lợi thế về độ an toàn, du khách thường chọn đi tàu đến Ga Đồng Hới.
 

Các mác tàu và thời gian đi và đến Ga Đồng Hới

Thời gian tàu từ Hà Nội đến Quảng Bình:
Thời gian Tàu từ Ga Đồng Hới đến Ga Hà Nội
Giá vé tàu đi Quảng Bình
Dịch vụ mua vé tàu đi Quảng Bình chuyên nghiệp.
Các mác tàu và thời gian đi và đến Ga Đồng Hới
Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu 2 địa điểm mà du khách hay đặt vé tàu nhất. Đó là tàu Hà Nội Đồng Hới và tàu Đà Nẵng Đồng Hới. Nếu du khách cần tìm hiểu rõ hơn có thể vào website Đường sắt Việt Nam tại địa chỉ: dsvn.vn.
 

Thời gian tàu từ Hà Nội đến Quảng Bình:

Tàu SE1 Ga Hà Nội – Ga Đồng Hới: 19h30 – 05h31
Tàu SE3 Hà Nội – Đồng Hới: 22h00 – 07h27
Tàu SE5 Hà Nội – Đồng Hới:  09h00 – 19h22
Tàu SE7 Hà Nội – Đồng Hới:  6h00 – 16h19
Tàu SE 19 Ga Hà Nội – Ga Đồng Hới: 20h10 – 6h23
 

Thời gian Tàu từ Ga Đồng Hới đến Ga Hà Nội

SE2:  18h45 – 04h50
SE4: 19h52 – 05h30
SE6: 9h21 – 19h58
SE8: 4h55 – 15h30
SE20: 0h55 – 11h55
 

Giá vé tàu đi Quảng Bình

Cũng tương tự như trên chúng tôi đưa ra bảng giá vé tàu Hà Nội đi Quảng Bình và Vé tàu Đà Nẵng đi Quảng Bình để du khách có thể tham khảo.
 
Giá vé tàu Hà Nội đi Quảng Bình giao động từ 380,000 vnđ ngồi mềm đến 750,000 vnđ nằm mềm. Bạn có thể chọn cho mình các vé tàu ngồi mềm, nằm cứng khoang 6 và nằm mềm khoang 4 giường. Tất nhiên điểm đến là Ga Đồng Hới Quảng Bình. Vé khứ hồi Đồng Hới Hà Nội tương tự giá vé tàu Hà Nội đi Quảng Bình.
 

Kiểm tra vé tàu Online tại Ga Đồng Hới

 
Nếu bạn dự định đi du lịch Quảng Bình bằng tàu hỏa. Chúng tôi khuyên bạn đi các chuyến tàu tối như SE1, SE3, SE19 hay QB1, QB3 dành riêng cho du lịch. Khoảng cách từ Hà Nội đến Quảng Bình tầm 500km. Nên chỉ 1 đêm ngủ trên tàu là bạn có thể đến Quảng Bình.
 
Giá vé tàu Đà Nẵng đi Quảng Bình giao động từ 240,000 vnđ – 360,000 vnđ từ ngồi mềm điều hòa đến nằm mềm điều hòa. Giá vé tàu Quảng Bình đi Đà Nẵng cung gần tương tự. Với khoảng cách tầm 250km du khách mất tầm 10 tiếng đi tàu là đến Ga Đồng Hới.
 

Dịch vụ mua vé tàu đi Quảng Bình chuyên nghiệp.

Nhằm hỗ trợ du khách đến du lịch Quảng Bình. Netin Travel hiện nay là đối tác của đường sắt Việt Nam cũng như Ga Đồng Hới.  Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ mua vé tàu đi và đến Quảng Bình cho du khách. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ vé đoàn tập thể, vé lẻ cho du khách
 

Mua vé tàu hỏa mọi lúc mọi nơi

 
Giá vé tàu bằng với giá niêm yết trên vé cùng với 30,000 vnđ phí dịch vụ mua vé tàu. Vé tàu chúng tôi cung cấp mang đến trực tiếp cho du khách, hoặc bằng đường online. Hãy liên hệ Netin Travel để mua vé tàu đi Đồng Hới Quảng Bình các bạn nhé.

Ga Đồng Hới tăng cường phòng, chống dịch do virus Corona gây ra

 
(QBĐT) - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, ga Đồng Hới đã tăng cường triển khai các giải pháp phòng, chống dịch bệnh cho hành khách đi tàu.
 
Theo đó, ga Đồng Hới đã chủ động, kịp thời cập nhật số điện thoại đường dây nóng của Bệnh viện hữu nghị Việt Nam- Cu Ba - Đồng Hới, Sở Y tế, Sở Du lịch. Đồng thời, phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở Y tế phát khẩu trang miễn phí, dán các thông báo, nội dung tuyên truyền về các biện pháp phòng ngừa virus Corona theo khuyến cáo của Bộ Y tế cho hành khách đi tàu được biết. Nhờ thế, mà ý thức phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona của hành khách đi tàu và cán bộ, nhân viên đường sắt đã được nâng lên.
 
Ga Đồng Hới là một trong những ga chính của tuyến đường sắt Bắc-Nam.  Theo thống kê, mỗi năm ga Đồng Hới đã trung chuyển hàng trăm ngàn lượt hành khách, trong đó có rất nhiều hành khách là khách du lịch trong và ngoài nước đến với Quảng Bình.

Ga Đồng Hới (Quảng Bình) đáp ứng nhu cầu chuyển tải hàng hóa quá cảnh

 
Ga Đồng Hới cơ bản đáp ứng nhu cầu chuyển tải hàng hóa quá cảnh bằng container, cũng như đảm bảo công tác kiểm tra, giám sát hải quan đối với hàng hóa quá cảnh chuyển tải, thay đổi phương thức vận tải từ đường sắt sang đường bộ.
 
Ngày 1/9/2017, Tổng cục Hải quan đã nhận được công văn của Công ty TNHH thương mại và vận chuyển quốc tế Việt Trung đề nghị hướng dẫn thủ tục hải quan và giám sát hải quan đối với hàng hóa quá cảnh có thay đối phương tiện vận chuyển từ đường sắt sang đường bộ.
 
Thời thời gian tới, Công ty có hàng quá cảnh (vận chuyển từ Trung Quốc sang Lào, Campuchia bằng đường sắt và đường bộ Việt Nam) đóng trong container quốc tế vận chuyển bằng đường sắt từ các ga được sắt Trung Quốc về qua ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) về ga đường sắt Yên Viên, sau đó vận chuyển đến một trong các ga: Vinh (Nghệ An); Yên Trung (Hà Tĩnh); Đồng Hới (Quảng Bình), Đông Hà (Quảng Trị), Sóng Thần (Bình Dương)…
 
Tiếp đó, ngày 3/10/2017, Tổng cục Hải quan đã có văn bản yêu cầu các cục hải quan nơi có ga đường sắt tiến hành đánh giá, thẩm định về cơ sở vật chất, trang thiết bị tại ga đường sắt. Trường hợp đảm bảo công tác kiểm tra, giám sát, đề nghị các cục hải quan bố trí chi cục hải quan thực hiện việc giám sát hàng hóa thay đổi phương thức vận tải.
 
Theo kết quả kiểm tra thực tế của Hải quan Quảng Bình, ga Đồng Hới là ga chính trên tuyến đường sắt Bắc-Nam, cách cửa khẩu quốc tế Cha Lo khoảng 160km theo tuyến đường Hồ Chí Minh-Quốc lộ 12. Ga Đồng Hới có 9 đường ray, trong đó có 2 đường ray để đón hàng xếp dỡ.
 
Khu vực đường ray có 2 bãi chuyển tải hàng hóa từ toa tàu sang phương tiện ô tô (bãi phía phải đường ray có diện tích 1.400m2, bãi phía trái đường ray có diện tích 3.042m2) có máy bốc xếp container và hàng hóa siêu trường, siêu trọng. Xung quanh khu vực bãi tập kết hàng hóa có hệ thông đèn chiếu sáng…
 
Căn cứ quy định hiện hành, Hải quan Quảng Bình nhận thấy, cơ cơ vật chất, trang thiết bị tại ga Đồng Hới cơ bản đáp ứng nhu cầu chuyển tải hàng hóa quá cảnh bằng container, cũng như đảm bảo công tác kiểm tra, giám sát hải quan đối với hàng hóa quá cảnh chuyển tải, thay đổi phương thức vận tải từ đường sắt sang đường bộ.
 
Hải quan Quảng Bình dự kiến giao cho Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hòn La thực hiện giám sát việc chuyển tải hàng hóa tại ga Đồng Hới.
 1. Vé tàu đi Biên Hòa
 2. Vé tàu đi Bỉm Sơn
 3. Vé tàu đi Bình Thuận
 4. Vé tàu đi Bồng Sơn
 5. Vé tàu đi Chợ Sy
 6. Vé tàu đi Dĩ An
 7. Vé tàu đi Đà Nẵng
 8. Vé tàu đi Đông Hà
 9. Vé tàu đi Đồng Hới
 10. Vé tàu đi Đồng Lê
 11. Vé tàu đi Đức Phổ
 12. Vé tàu đi Hà Nội
 13. Vé tàu đi Huế
 14. Vé tàu đi Hương Phố
 15. Vé tàu đi Lào Cai
 16. Vé tàu đi Lăng Cô
 17. Vé tàu đi Long khánh
 18. Vé tàu đi Minh Khôi
 19. Vé tàu đi Nam Định
 20. Vé tàu đi Ngã Ba
 21. Vé tàu đi Nha Trang
 22. Vé tàu đi Ninh Hòa
 23. Vé tàu đi Núi Thành
 24. Vé tàu đi Phan Thiết
 25. Vé tàu đi Phú Cang
 26. Vé tàu đi Quảng Ngãi
 27. Vé tàu đi Quy Nhơn
 28. Vé tàu đi Sài Gòn
 29. Vé tàu đi Sông Mao
 30. Vé tàu đi Suối Kiết
 31. Vé tàu đi Tam Kỳ
 32. Vé tàu đi Thanh Hóa
 33. Vé tàu đi Tháp Chàm
 34. Vé tàu đi Trà Kiệu
 35. Vé tàu đi Việt Trì
 36. Vé tàu đi Vinh
 37. Vé tàu đi Yên Trung
 38. Vé tàu đi Diêu Trì
 39. Vé tàu đi Ninh Bình
 40. Vé tàu đi Tuy Hòa
 41. Vé tàu đi Giã
 42. Vé tàu đi Minh Lễ
 43. Vé tàu đi Mỹ Đức
 44. Vé tàu đi Yên Bái
 45. Vé tàu đi Hải Dương
 46. Vé tàu đi Hải phòng
 47. Vé tàu đi Phú Thọ
 48. Vé tàu đi Bảo Hà
 49. Vé tàu đi Cẩm Giàng
 50. Vé tàu đi Đông Anh
 51. Vé tàu đi Gia Lâm
 52. Vé tàu đi Giáp Bát
 53. Vé tàu đi La Hai
 54. Vé tàu đi Lạng
 55. Vé tàu đi Lang Khay
 56. Vé tàu đi Long Biên
 57. Vé tàu đi Mậu A
 58. Vé tàu đi Phố Lu
 59. Vé tàu đi Phú Hiệp
 60. Vé tàu đi Phủ Lý
 61. Vé tàu đi Phú Thái
 62. Vé tàu đi Thượng Lý
 63. Vé tàu đi Trái Hút
 64. Vé tàu đi Vĩnh Yên
 65. Vé tàu đi Yên Viên
ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN: VÉ MÁY BAY - VÉ TÀU HỎA - VÉ XE Ô TÔ KHÁCH
Website: http://datvetructuyen.vn/